อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนคุณภาพระดับเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศแสนเงียบสงบและวิวทะเลอันงดงาม อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท คือคำตอบที่คุณตามหา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

สิ่งที่ทำให้อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยาโดดเด่น คือทำเลที่ตั้งอันน่าหลงใหล มอบวิวทะเลพาโนรามา 180 องศาอย่างสวยงามตระการตา ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการแช่อิ่มกับความงดงามของทะเลและบรรยากาศสงบเงียบ  

ที่ตั้งและการเดินทาง

สำหรับคนรักการท่องเที่ยวและการพักผ่อน ทำเลที่ตั้งของที่พักถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับประสบการณ์การเดินทาง อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท ก็ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีทำเลตั้งสุดพิเศษในพัทยา ตั้งอยู่บนเนินเขาพระตำหนักในพื้นที่พัทยาใต้ อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยาเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้เดินทางไปมาสะดวกสบาย นักท่องเที่ยวจึงสามารถเพลิดเพลินกับวันพักผ่อนอันแสนผ่อนคลายได้โดยง่าย

นอกจากความใกล้ชิดกับกรุงเทพฯ แล้ว ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของพัทยา เช่น ถนนคนเดินพัทยาสุดคลาสสิก และเกาะล้านแหล่งดำน้ำชั้นนำ ทำให้ผู้พักสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบาย แม้ว่าอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยาจะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ แต่รีสอร์ทก็ยังคงความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศแสนสงบให้แก่ผู้พักผ่อน ด้วยการตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ห่างไกลจากความพลุกพล่านและมลภาวะของเมือง

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางหรือนักพักผ่อน ทำเลที่ตั้งของอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ทก็ถือเป็นจุดแข็งสำคัญในการเลือกพักผ่อนที่นี่ ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางและความใกล้ชิดแหล่งท่องเที่ยว คุณจะได้สัมผัสกับวันพักผ่อนอันแสนประทับใจ

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้ ท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากล โดยมีห้องพักและวิลล่ารวมทั้งสิ้น 156 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างประณีตในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับเสน่ห์แบบตะวันออก ทุกห้องพักมีวิวทะเลที่งดงามตระการตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน และบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การพักผ่อนในรูปแบบที่หรูหราและเอกซ์คลูซีฟมากยิ่งขึ้น ห้องคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล คือคำตอบ โดยมอบสิทธิพิเศษมากมาย เช่น การเช็คอินส่วนตัว ผู้ดูแลส่วนตัว และการเข้าถึงคลับเลานจ์ริมชายหาดส่วนตัว ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ

เมื่อพูดถึงประสบการณ์ด้านอาหารการกิน รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหารหลากหลายแห่งให้เลือกลิ้มรสอาหารนานาชนิด ตั้งแต่อาหารไทยรสเลิศ อาหารนานาชาติ ไปจนถึงบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่มีให้เลือกรับประทานกว่า 100 รายการ โดยห้องอาหารอิลิเม้นท์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 22.00 น. และมีโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา 20% สำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม หรือท่านจะเลือกรับประทานบุฟเฟต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติในราคาเพียง 1,450 บาทสุทธิ

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ทคือที่พักสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งผสมผสานระหว่างบรรยากาศริมทะเลที่งดงาม การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานโลก มาสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างในบรรยากาศแห่งความหรูหรา

กิจกรรมและการพักผ่อน

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท มอบประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจให้แก่ทุกคน ด้วยกิจกรรมสันทนาการหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส

  • สำหรับท่านที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพ ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รอให้ท่านมาใช้บริการ หรือหากต้องการความผ่อนคลายระดับพรีเมียม สปา อัมบูรยา ก็พร้อมมอบทรีทเม้นต์เพื่อการพักผ่อนสูงสุด
  • สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว รีสอร์ทมีโปรโมชั่นพิเศษให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานอาหารฟรีเมื่อมีผู้ใหญ่จ่ายค่าอาหาร ส่วนคู่รักจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดโรแมนติกกับบริการจัดมื้ออาหารค่ำริมทะเลท่ามกลางแสงดาว
  • นอกจากนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท ยังเป็นสถานที่จัดงานประชุมและกิจกรรมองค์กรที่สมบูรณ์แบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมสร้างเสริมความสามัคคี หรือกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคม

มาพักผ่อนกับเราที่อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท สถานที่แห่งนี้คือคำตอบของการใช้ชีวิตอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนส่วนตัว การพักผ่อนแบบครอบครัว หรือกิจกรรมขององค์กร

มีแพ็คเกจพิเศษอะไรบ้างสำหรับแขกที่เข้าพัก

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท มีแพ็คเกจพิเศษหลากหลายสำหรับแขกที่เข้าพัก ซึ่งรวมถึง

แพ็คเกจห้องพักพร้อมอาหาร

  • แพ็กเกจห้องพักรวมอาหารรสเลิศมื้อเช้าและมื้อเย็น: แขกสามารถดื่มด่ำกับการเข้าพักแสนหรูหราพร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น

แพ็คเกจสำหรับครอบครัว

  • Family Promotion : เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานอาหารฟรีเมื่อมีผู้ใหญ่จ่ายค่าอาหาร ซึ่งใช้ได้ทั้งสำหรับแขกที่เข้าพักและแขกที่มาเยือน

แพ็คเกจสำหรับคู่รัก

  • มื้ออาหารค่ำริมทะเลท่ามกลางแสงดาว : บริการจัดมื้ออาหารค่ำริมทะเลที่โรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสร้างช่วงเวลาพิเศษ

แพ็คเกจสำหรับการทำงาน

  • ทำงานรูปแบบใหม่สไตล์ออฟฟิศริมทะเล : เปลี่ยนสถานที่ทำงานในออฟฟิศแบบเดิม ๆ ให้เป็นชายทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

แพ็คเกจพิเศษอื่น ๆ

  • แพ็คเกจพัก 4 คืน : แขกที่พัก 4 คืนจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ส่วนลด 20% สำหรับบริการซักรีด และบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารอิลิเม้นท์
  • บุฟเฟต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติกว่า 100 รายการ : ในราคาเพียง 1,450 บาทสุทธิ แขกสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติที่หลากหลาย
  • เซ็ตหมูกระทะริมทะเล : แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหราพร้อมอิ่มอร่อยไปกับเซ็ตหมูกระทะริมทะเล

แพ็คเกจเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แขกทุกคนได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่สุดเมื่อเข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท

สรุป

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท เป็นที่พักหรูระดับ 5 ดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว คู่รัก และการจัดกิจกรรมองค์กร รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีวิวทะเลที่งดงาม ทำให้เป็นที่พักที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนพัทยา

By shane