คลองวาฬ รีสอร์ท

คลองวาฬ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในคลองวาฬ หาดอ่าวมะนาวประจวบคีรีขันธ์ และ เขาล้อมมวก รวมถึงไปเยือนที่เที่ยวเด่น ๆ เช่น อุทยานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีหว้ากอ และ อุทยานวิทยาศาสตร์หว้ากอ ประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดที่เป็นประตูสู่ภาคใต้ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็มาถึง ที่นี่มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง เช่น หาดคลองวาฬ ชายหาดที่อยู่ติดกับอ่าวมะนาวซึ่งรายล้อมไปด้วยชุมชนชาวประมง สามารถเดินเที่ยวชิมอาหารทะเลสด ๆ ที่ตลาดคลองวาฬมีที่พักให้เลือกมากมาย ที่พักหาดคลองวาฬ รีสอร์ทประจวบฯ หาดสวย สงบ ริมทะเล

ที่พักริมหาดคลองวาฬ รีสอร์ทประจวบ

ค.วาฬบุรี รีสอร์ท 

เริ่มกันด้วยที่พัก นอนสบาย ราคากันเอง กับ พ.วันบุรี รีสอร์ท ที่พักหาดคลองวาฬ หาดประจวบฯ รีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักเงียบสงบ ร่มรื่น มีห้องให้เลือกหลายแบบ ที่นี่ก็พร้อมรองรับคนมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น หาดคลองวาฬ อ่าวมะนาว และด่านสิงขร ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวก เดินทางไม่เหนื่อยแน่นอน 

ซี แซนด์ เฮ้าส์ รีสอร์ท

คราวนี้มาต่อกันที่ที่พักสวยติดหาดส่วนตัวกันบ้างกับ Sea Sand House Resort ที่พักยอดฮิตในอำเภอคลองวาฬที่ใครๆ ก็อยากมาอีก ด้วยความสวยงามของการตกแต่งและความเป็นส่วนตัวทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นที่นิยม ห้องพักที่นี่มีให้เลือก 3 โซน คือ บ้านส่วนตัวริมทะเล กระท่อม และโซนห้องพักในรีสอร์ท ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะมากับใครก็ประทับใจกลับไปแน่นอน

ตรีชวารีสอร์ท

หากใครกำลังมองหาที่พักหรูๆ Luxury มาทางนี้เลย ปักหมุดรอไว้ที่นี่เลย เพราะที่ ตรีชวา รีสอร์ท แห่งนี้ ที่พักริมชายหาดคลองวาฬ ประจวบฯ ที่มีเสน่ห์และการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร อยู่ติดหาดคลองวาฬ มีห้องพักให้เลือก 27 ห้องแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามและมีขนาดเป็นสัดส่วนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีตั้งแต่ห้องซูพีเรียไปจนถึงการ์เดนวิลลา วิลล่าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด และถ้าใครอยากเพิ่มความหรูหราก็ต้องห้อง Pool Suite พร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ให้เราได้แช่น้ำเพลินๆ แถมยังมองเห็นทะเลได้แบบพาโนรามาอีกด้วย บอกเลยว่าใครสายหรู ดูแพง ต้องจองที่พักหาดคลองวาฬที่นี่เลย

สุขทวี รีสอร์ท

สุขทวี รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ราคาประหยัด ตั้งอยู่หาดคลองวาฬ ประจวบคีรีขันธ์อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 700 เมตร ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเองบ้านแต่ละหลังตกแต่งแบบไทย ๆ มีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนหรือพบปะสังสรรค์ที่นี่มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้สำหรับใครที่มาเที่ยวเป็นหมู่คณะ มันเหมาะมาก ใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวกันยกแก๊งค์ที่นี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ที่ตั้ง : 280/4 ม.1 ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

 ลิปดา รีสอร์ท ที่พักริมหาดคลองวาฬ รีสอร์ทประจวบ

คราวนี้มาดูที่พักหาดคลองวาฬ รีสอร์ทประจวบฯ โรงแรม 4 ดาว มีหาดส่วนตัวกันบ้าง เรียกว่าลิปดารีสอร์ท อยู่ติดหาด คลองวาฬ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอยบริการ มีบรรยากาศดี ตกแต่งสวย และทำเลดี ถ้าพาครอบครัวมาพักด้วยกันต้องชอบที่นี่แน่นอน ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายขนาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการดีมาก ที่สำคัญที่นี่วิวสวยมาก โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตกลับขอบทะเล เราสามารถนั่งชมที่ชายหาด ถ้ามากับคนรู้ใจบรรยากาศที่นี่คงจะโรแมนติกสุด ๆ

กัลปังหา รีสอร์ต  ริมหาดคลองวาฬ ประจวบ

มาดูที่พักสุดหรูกัน มาฝากกันกับที่พักเด็ดๆ บรรยากาศอบอุ่น ราคาน่ารัก ที่ Coral Pangha Resort ที่พักหาดคลองวาฬ 3 ดาว ราคาหลักร้อย แต่ความสะอาดและบริการดีเยี่ยม ตั้งอยู่ริมหาดคลองวาฬ เดินทางสะดวก. บรรยากาศที่พักร่มรื่นสบายตา มีที่จอดรถให้บริการ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักที่หาดคลองวาฬ ประจวบคีรีขันธ์ หรือใครที่อยากพาครอบครัวและเพื่อนฝูงไปเที่ยว แนะนำให้คุณมาที่นี่ ที่ตั้ง : 284/10  ม.1 ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

วันวาฬ รีสอร์ท  ที่พักริมหาดคลองวาฬ ประจวบ

อีกหนึ่งที่พักบนหาดคลองวาฬ ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ใกล้ร้านอาหารและอุทยานแห่งชาติหว้ากอ ภายในบรรยากาศเงียบสงบเป็นกันเอง เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปอยู่ในบ้านสไตล์เรโทร มันทำให้นึกถึงวัยเด็ก ส่วนห้องพักก็มาพร้อมความสะดวกสบาย ตกแต่งน่ารัก น่าพักผ่อน และราคาประหยัด หากเทียบความสบายที่ได้รับกับสิ่งที่ได้รับถือว่าเป็นที่พักบนหาดคลองวาฬที่คุ้มค่ามาก ๆ

เพิร์ล บาย เดอะ ซี รีสอร์ท ที่พักริมหาดคลองวาฬ ประจวบ

ตั้งอยู่บนหาดคลองวาฬในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามในโทนสีฟ้า-ขาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับประกันความสะดวกสบาย ราคาคุ้มค่ามาก จ่ายแค่พันแรกแต่ได้วิวหลักล้านสบายใจว่าคุ้ม หากคุณกำลังมองหาที่พักบนหาดคลองวาฬในราคาย่อมเยาขึ้นมาหน่อย จะประหยัดเงินค่าเดินทางได้มาก แนะนำให้มาพักที่นี่ คำตอบคือคุ้มแน่นอน

By shane