บ้านเดี่ยวบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน

ย่านบางนา อยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ในภาคกลางของประเทศไทย มีพื้นที่ครอบคลุมประมาณ 3.5 ตร.กม. โดยมีโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายและให้เช่ามากมายทั้งประเภทคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือที่ดินมากมายรอคุณมาพบบ้านในฝันของคุณในกรุงเทพฯ

บางนา เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพ ด้วยความต้องการที่อยู่อาศัยที่สูงมากเพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกด้านทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สนามบิน ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน และแหล่งแฮงค์เอาท์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงการคมนาคมที่เชื่อมต่อทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ ทำให้บ้านเดี่ยวบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน รอบกรุงเทพฯ เป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนในอนาคต หลายคนกำลังจับตามองเทรนด์นี้

โครงการบ้านเดี่ยวบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน

ย่านบางนา-ตราดเติบโตต่อเนื่อง เป็นเส้นทางที่เชื่อมถนนสายหลักหลายสายเข้าด้วยกันและยังเป็นจุดเริ่มต้นของรถไฟฟ้าบีทีเอส มีทางผ่านของรถไฟฟ้า BTS อยู่ที่ต้นถนนบางนา-ตราดมีการสร้าง Mega Project อย่างห้างสรรพสินค้าและ Mix-Used มากมายอีกทั้งการเปิดให้บริการของสนามบินสุวรรณภูมิตั้งแต่ปี 2549 ทำให้บริเวณนี้เป็นแหล่งงาน แหล่งวิถีชีวิตและที่อยู่อาศัยระดับต่าง ๆ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮมและโครงการหมูบ้านต่าง ๆ ทำให้โซนบางนา – ตราด มีศักยภาพทำเลที่เหนือกว่าโซนอื่น ๆ ที่อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการด้วยกันค่อนข้างมาก

การเดินทาง เมื่อซื้อบ้านเดี่ยว ย่านบางนา

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

สามารถใช้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าในแนวเหนือ-ใต้ของกรุงเทพฯ วิ่งจากฝั่งลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผ่านดอนเมือง พหลโยธิน ผ่านย่านใจกลางเมือง เช่น อโศก ทองหล่อ อ่อนนุช ไปฝั่งบางนา-ตราด ถึงสมุทรปราการ

ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าจะวิ่งจากลาดพร้าว – สำโรง โดยจะวิ่งผ่านสายบางนา-ตราด แถวๆ วัดศรีเอี่ยม และจะมีสถานีบริการคือสถานีศรีเอี่ยม จะช่วยให้ผู้ที่ซื้อบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง และทาวน์โฮม สามารถเดินทางไปยังโซนรามคำแหง บางกะปิ และลาดพร้าวได้ง่ายขึ้น

สำหรับใครที่ซื้อบ้านย่านบางนา-ตราดและต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ่อย ๆ ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายบางนา-สนามบินสุวรรณภูมิ มีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา

การเดินทางด้วยรถยนต์

ถนนเทพรัตน หรือที่เรียกกันว่า ถนนบางนา-ตราด เป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลักหลายสาย เป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษบูรพาวิถี ถนนมอเตอร์เวย์ ถนนสุขุมวิท ถนนศรีวารีน้อย แถมยังมีทางพิเศษบูรพาวิถีอีกด้วย ถนนเทพรัตนเป็นทางยกระดับ ส่วนมอเตอร์เวย์ที่ขนานกับฝั่งเหนือของ กทม. สามารถวิ่งออกนอกเมืองได้ และบริเวณหัวถนนยังเชื่อมต่อกับทางด่วนขั้นที่ 1 และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์เพื่อวิ่งเข้าสู่โซนอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการบ้านเดี่ยวบางนา ราคาไม่เกิน 2 ล้าน

ห้างสรรพสินค้ารอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา

จุดเด่นอีกอย่างของย่านบางนาคือใครที่ซื้อบ้านย่านบางนา-ตราดก็ไม่ต้องกังวลว่าจะอด เพราะย่านนี้มีแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทั้ง Central บางนา, Big C บางนา, Tesco Lotus บางนา, Mega บางนา หรือห้างสรรพสินค้าที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานอย่าง เซ็นทรัล วิลเลจ luxury outlet บนเนื้อที่ 100 ไร่ ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ

แต่สำหรับใครที่ชอบซื้อของตกแต่งบ้านเส้นนี้เรียกได้ว่าเป็นแหล่งซื้อขายเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังที่เหมาะกับคนเพิ่งซื้อบ้านและต้องการตกแต่งบ้านเอง ไม่ว่าจะเป็น SB Design Square, Index ลิฟวิ่งมอลล์, ชิค รีพับบลิค, อิเกีย บางนา.หรือถ้าอยากรีโนเวทบ้านก็มีไทวัสดุก่อสร้างให้เลือกซื้อของสำหรับตกแต่งและรีโนเวทบ้านได้ด้วย

สถานศึกษารอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา

บางนา อีกหนึ่งย่านสำคัญที่เต็มไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำมากมาย ทั้งโรงเรียนรัฐบาลและโรงเรียนเอกชนชื่อดัง เช่น โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงเรียนลาซาล สิริรัตนาธร และโรงเรียนประภามนตรีเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา (BPS) โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ และโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส

โรงพยาบาลรอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา

นอกจากโรงเรียนแล้ว บางนา ยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอีกมากมายที่รองรับ หากมีเหตุฉุกเฉินหรือเจ็บป่วยก็สามารถใช้บริการได้สะดวก เช่น รพ.ไทยนครินทร์, รพ.ศิครินทร์, รพ.บางนา 1, รพ.กล้วยน้ำไท 2 เป็นต้น

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านบางนา-ตราด

หากใครมองหาทำเลที่เติบโตและมีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ย่านบางนา-ตราด สังเกตได้จากการพัฒนาศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในทำเลต่างๆ เช่น ศูนย์การค้า Bangkok Mall หัวมุมสี่แยกบางนา ตรงข้ามศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ในอนาคตเมกะซิตี้จะเป็นศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานครบวงจร มีทั้งโรงแรม อาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย และส่วนต่อขยายของศูนย์การค้า

ด้วยศักยภาพของทำเลดังกล่าวทำให้บ้านในย่านบางนา-ตราด ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน ทาวน์โฮม บ้านมือสอง และโครงการหมู่บ้านต่าง ๆ ล้วนเป็นที่ต้องการของทั้งผู้ซื้อและนักลงทุน ที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2-10 ล้านบาทขึ้นไป.ซึ่งรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยทั้งกลุ่มคนทำงานในเขตกรุงเทพฯ ชั้นใน กลุ่มคนทำงานโรงงานย่านสมุทรปราการซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อและค่าเช่าสูง

ตัวอย่างโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านมือสอง ในโซนบางนา-ตราด เช่น หมู่บ้านอณาสิริ บางนา หมู่บ้านสิริน เฮ้าส์ บางนา หมู่บ้านศุภาลัย บางนา หมู่บ้านเศรษฐสิริ บางนา หมู่บ้านพลีโน่ สุขุมวิท บางนา หมู่บ้านพฤกษา บางนา หมู่บ้านบุราสิริ หมู่บ้านบางนา ฯลฯ

 

By shane