คอนโดมิเนียม ลาดพร้าว

เสน่ห์ของความพลุกพล่านของถนนลาดพร้าวและพหลโยธินที่รายล้อมไปด้วยสถานศึกษา โรงพยาบาลชื่อดัง และคอมมูนิตี้มอลล์คือสิ่งที่พลาดไม่ได้ จุดนัดพบของคนทุกเพศทุกวัย ทั้งสวนจตุจักร เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่กำลังเปิดในย่านนี้ เชิญชวนวัยทำงาน มนุษย์เงินเดือน หรือนักศึกษา มาจับจองคอนโดกรุงเทพย่านนี้ ด้วยอุปสงค์ที่ค่อนข้างสูงจึงยังเห็นนักลงทุนเลือกจับจองห้องสวยราคาดีเพื่อปล่อยเช่า หากราคาเช่าคอนโดมิเนียม ลาดพร้าวอยู่ที่ 18,000 บาทขึ้นไปสำหรับยูนิต 1 ห้องนอน อัตราผลตอบแทนขั้นต้นเติบโต 4-5% ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่นักลงทุนตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว รีบมาส่องรีวิวคอนโดมิเนียม ลาดพร้าว ซื้ออยู่ก็ดี ลงทุนก็คุ้มกันเลย

คอนโดมิเนียม ลาดพร้าว ความสะดวกที่ครบครัน

มีคอนโดมิเนียม ลาดพร้าวที่น่าสนใจหลายโครงการในทำเลลาดพร้าว ที่ตั้งโครงการมีทั้งติดถนนใหญ่ลาดพร้าวและโครงการในซอย ยิ่งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง การก่อสร้างเกือบจะเสร็จสมบูรณ์ คอนโดใหม่ย่านลาดพร้าว จะมีมากยิ่งขึ้น

 • ลาดพร้าวเป็นย่านที่อยู่อาศัยเก่าแก่ที่มีความเจริญมาช้านาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ริมถนนลาดพร้าวยังเรียงรายไปด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร ตลาดสด และตลาดกลางคืน ย่านนี้คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน
 • การเดินทางสะดวกด้วยรถเมล์หลายสาย วินมอเตอร์ไซค์ และรถรับจ้างขนาดเล็ก อีกทั้งถนนลาดพร้าวยังเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น วิภาวดีรังสิต รัชดาภิเษก พระราม 9 ประดิษฐ์มนูธรรม (ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) รามคำแหง ฯลฯ อยู่ลาดพร้าวจึงสะดวกหลายอย่าง
 • ใครที่ทำงานในเมืองแถวพระราม 9 รัชดา สะพานควาย ดินแดง ประตูน้ำ อยู่คอนโดย่านลาดพร้าวก็สะดวกดี คุณสามารถใช้รถไฟหรือทางด่วนในการเดินทางได้

รวมคอนโดมิเนียม ลาดพร้าวมาให้แล้วจุใจถึง 10 โครงการ

 1. The Saint Residences คอนโดมิเนียมที่ผสมผสานพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติสีเขียวจากวิวสวนจตุจักร มองเห็นวิวเมืองฝั่งตะวันตกและอีกมุมชมพระอาทิตย์ตกสาดแสงสีส้มยามเย็นบนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางห้าแยกลาดพร้าว
 2. The Elegant Ladprao 1 ให้คุณใช้ชีวิตอิสระมากขึ้น กับคอนโดหรูบนทำเลที่ดีที่สุด ลาดพร้าวซอย 1 มาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ใกล้ทุกจุดหมายด้วยรถไฟฟ้า สะดวกสบาย 
 3. แกลดเดิน ลาดพร้าว 1 ดีไซน์สะท้อนความคลาสสิกด้วยรูปทรงโค้งมน “Modern Arch” แต่ยังคงความร่วมสมัยด้วยดีไซน์ ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สีสันสดใส ผสมกลิ่นอายของ ” Retro ” ให้สุขทุกครั้งที่นึกถึง
 4. เมทริส ลาดพร้าว สร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ถึงเวลากลับมาใช้ชีวิตในแบบที่คุณเชื่อ กับคอนโดมิเนียมใจกลางลาดพร้าวที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างระหว่างข้อจำกัดและอิสระ ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค Mid-century Modern ที่กล้าฉีกกรอบดีไซน์คลาสสิก ลดดีเทลไม่จำเป็นออกไป คงไว้เฉพาะฟังก์ชันที่เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ ไม่เดินตามขนบเดิม ๆ สะท้อนความเป็น Rebellion ในตัวคุณ บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย พร้อมให้คุณไล่ตามเป้าหมายของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว 
 5. มารุ ลาดพร้าว 15 ออกแบบโดยเลือกใช้วัสดุ ทำความสะอาดง่ายและมีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมชิ้นส่วนที่สามารถทำความสะอาดได้ อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวบนชั้น 10 ที่ให้คุณและเพื่อนออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ ให้ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ควบคู่ไปกับการนั่งชมวิวกรุงเทพฯ สบาย ๆ ได้ทุกวัน ทุกความใส่ใจ ทุกรายละเอียด ทุกฟังก์ชั่น ที่มากกว่า เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้เพลิดเพลิน
 6. กาลิเลโอ รัชดา 32 สบาย ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ พบกับความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยหลายชั้น ตั้งแต่ทางเข้าออกเฉพาะจุดของผู้อยู่อาศัยจนถึงประตูทางเข้าออกของแต่ละยูนิต พร้อม รปภ. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ เน้นการออกแบบสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสถานที่ตอบโจทย์ Urban Chill ได้ทุกวัน ด้วยห้างสรรพสินค้าหน้าบ้านที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นของคุณ
 7. ไมล์ส รัชดา – ลาดพร้าว คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น เพียง 205 ยูนิต เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แต่เดินทางสะดวกได้หลายเส้นทาง ตั้งอยู่ลาดพร้าวซอย 26 เพียง 550 เมตร ถึง MRT สถานีลาดพร้าว และ 650 เมตร ถึง MRT สถานีรัชดาภิเษก ห้องชุดแบบ Fully Furnished ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ห้องครัวปิดทุกยูนิต
 8. คอนโดใหม่ สไตล์ Classic Heritage ซอยลาดพร้าว 23 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีภาวนา และ MRT สถานีลาดพร้าว เข้าออกได้ทั้งรัชดาภิเษก 32 และถนนลาดพร้าว อาคารสูง 8 ชั้น 208 ยูนิตส่วนกลางครบ พร้อม Self Storage, Coworking Space และ Office Supply ห้องชุด 4 แบบ Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 24.5-54.5 ตร.ม.
 9. เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ คุณจะพบกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ แต่ต้องการมอบตัวตนให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง  บนทำเลศักยภาพใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ลาดพร้าว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เน้นรูปแบบและสไตล์ บนดีไซน์สไตล์ลอฟท์ พร้อมพลิกโฉม ด้วยการยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกให้สูงขึ้น บนชั้นดาดฟ้า ชั้น 8 พื้นที่ส่วนกลาง และ Coworking Spaceยกระดับการอยู่อาศัยสู่ระดับพรีเมียมแต่มีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ แถมทุกการเดินทางของคุณจะง่ายขึ้นทันที เพราะอยู่ใกล้สถานีลาดพร้าว
 10. คอนโดใหม่ ตึกสูงที่สุดในบางกะปิ ติดถนนใหญ่ ใกล้ซอยลาดพร้าว 111 เพียง 150 ม. จาก BTS สถานีบางกะปิ และ 500 ม. จากเดอะมอลล์บางกะปิ คอนโด High Rise สูง 24 ชั้น 644 ยูนิต + ร้านค้า 4 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีอยู่ในขนาด 22-34 ตร.ม. ส่วนกลางครบครัน พร้อม EV Charger

สำหรับใครที่มองหาคอนโดมิเนียม ลาดพร้าว รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารโรงพยาบาล แหล่งงาน ที่สำคัญเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า BTS ไม่ว่าจะเลือกอยู่อาศัยหรือลงทุนก็คุ้มค่า สนใจโครงการไหน สามารถติดต่อเข้าไปดูตัวอย่างได้ พร้อมสร้างความน่าสนใจ แปลกใหม่ ในการอยู่อาศัย 

By shane